Tinh chất men bia - khắc tinh của tiêu hóa kém

Ngày đăng: 17/02/2022

Men bia tươi kích thích tăng tiết Enzyme tiêu hóa gấp 1.5 lần, giải quyết tình trạng tiêu hóa kém dẫn tới biếng ăn ở trẻ

Những năm đầu đời được xem là giai đoạn phát triển then chốt của trẻ. Tình trạng biếng ăn hoành hành làm kìm hãm sự phát triển khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi buồn phiền. Do vậy, việc săn tìm bí kíp giúp bé hết biếng ăn, phát triển tốt được xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Tìm hiểu về men bia tươi.

Men bia có tên khoa học là Saccharomyces cerevisiae, là loại nấm đơn bào, đa công dụng,  được sử dụng rộng rãi trong việc lên men bia, làm bánh mì và những sản phấm từ bột mì khác, như pizza hay bánh bao và trong quá trình lên men rượu. Men bia tươi dùng làm thực phẩm chức năng thường có khoảng 20 tỷ tế bào sống Saccharomyces cerevisiae. Ðược xem như loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và là véc-tơ dẫn đường cho sự hấp thu các loại Vitamin khác vào cơ thể con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Ở Việt Nam có hơn 50% trẻ bị thiếu chất dinh dưỡng cơ bản: Vitamin A, B1, C, D và sắt trong chế độ ăn hằng ngày. Trong đó có đến 90% trẻ bị mất cân bằng dinh dưỡng là do biếng ăn.

Trẻ được coi là biếng ăn khi không ăn đủ lượng thức ăn cần thiết, có các biểu hiện như: ăn ít, chán ăn, che miệng, ngậm thức ăn, bữa ăn lâu hơn 30 phút, quấy khóc…Biếng ăn thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do tâm lý hay bệnh lý.

Trẻ biếng ăn gây ra tình trạng thiếu nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Khi thiếu những chất này càng làm cho bé biếng ăn hơn, suy dinh dưỡng nặng hơn. Vậy đâu là giải pháp giúp bé chấm dứt được tình trạng này?

– Men bia có tên khoa học là Saccharomyces Cerevisiae, thuộc họ nấm men Saccharomycetaceae. Có 2 loại men bia đó là men bia cao và men bia thấp. Men bia cao được dùng để sản xuất ra các loại bia. Men bia thấp được dùng làm thuốc và các loại thực phẩm bổ sung.

– Trong men bia người ta phát hiện ra nhiều thành phần có lợi gồm có Phosphor, Kalium, Magnesium. Ngoài ra còn có đường, Lipid, các Acid amin, Men Vitamin, Vitamin B tổng hợp, Provitamin B; Vitamin E, H, BX, X và các yếu tố chống thiếu máu.

– Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy: Men bia (SC) có tác dụng kích thích quá trình tiêu hóa và hấp thu thức ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

– Tinh chất men bia cũng giúp tái tạo những vi khuẩn cần thiết cho sự tiêu hóa ở đường ruột nên thường được dùng cùng lúc hay sau một đợt điều trị bằng kháng sinh, hoặc khi bị rối loạn các vi khuẩn có lợi ở đường ruột.Theo nghiên cứu được đăng trên Tạp chí khoa học động vật và công nghệ sinh học 2014 cho thấy việc bổ sung men bia tươi cho tác dụng tiêu hóa và hấp thu thức ăn gấp 1,5 lần việc không bổ sung .

– Bổ sung các vi chất cần thiết: Acid amin và khoáng chất (salen, kẽm, phospho) cung cấp đầy đủ các acid amin cần thiết giúp cải thiện đáng kể các trường hợp trẻ không chịu ăn, ngăn ngừa tình trạng suy dinh dưỡng, suy nhược, còi cọc, biếng ăn kinh niên.

Hiểu được khó khăn đó, các chuyên gia dinh dưỡng của Colosmom Yummy đã miệt mài nghiên cứu để tìm ra công thức đột phá 4 trong 1 kết hợp hoàn hảo tinh chất men bia, FOS, và Lysine cho tác dụng vượt trội trên trẻ biếng ăn nhờ 3 tác động mạnh mẽ:

1. Kích thích dạ dày sản xuất Enzym tiêu hóa giúp gia tăng hiệu quả chuyển hóa thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng.

2. Điều hòa vị giác, kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác ngon miệng giúp trẻ ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

3. Bổ sung chất xơ hòa tan tự nhiên FOS – nguồn thức ăn nuôi dưỡng chủng lợi khuẩn trong đó quan trọng nhất là Lactobacillus, Bifidobacteria, giúp đem lại tác dụng ổn định hệ vi sinh đường ruột một cách tự nhiên và bền vững gấp nhiều lần việc bổ sung men vi sinh thông thường.

Việc của mẹ cần làm là bổ sung 2-3 ly sữa non Colosmom Yummy mỗi ngày , Colosmom Yummy sẽ giúp trẻ hết biếng ăn - tăng cân tự nhiên.

COLOSMOM YUMMY: Mẹ Sành Điệu, Con Khỏe Mạnh & Thông Minh

☎ Hotline: 0966.99.7675

♻️ Website: https://colosmom.vn.

♻️ Shopee: Shopee.vn/colosmomyummy

hoặc Shopee.vn/colosmomyummy6868

♻️Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=3dIdlbndDQo

Viết bình luận của bạn: