Colosmom Yummy giúp bé tăng cân tốt, khỏe mạnh.

Ngày đăng: 05/01/2022

Lúc đầu Hương cũng như bao bà mẹ khác, cũng rất lo lắng và tìm hiểu kĩ về dòng sản phẩm sữa bột cho con khi con ngoài 6 tháng. Mình đi làm nên sữa mẹ cũng ít dần, không đủ cho con như trước nữa. Trước khi sử dụng mình cũng tìm hiểu qua bạn bè và đồng nghiệp, sau đó mới quyết định dùng Sữa Colosmom Yummy. Mình luôn ưu tiên dùng hàng Việt Nam chất lượng cao, Sữa Colosmom Yummy đã được Bộ y tế chứng nhận nên Hương hoàn toàn yên tâm sử dụng cho Sóc.

Colosmom Yummy có chứa Lysine - thành phần có vai trò rất quan trọng đối với bé trong việc giúp bé tăng cân đạt chuẩn. Lysine là vi chất cơ thể không tự tổng hợp được mà phải thông qua thức ăn.

Lysine hay còn gọi là L-Lysine là một axit amin thiết yếu cấu tạo nên protein cho cơ thể. Lysine đóng vai trò quan trọng đối với trẻ, giúp cơ thể hấp thụ canxi, sắt và kẽm, thúc đẩy tạo collagen, giúp sản xuất các enzym, kháng thể và kích thích các yếu tố hỗ trợ hệ miễn dịch.

Nếu không được cung cấp đủ Lysine, trẻ có thể gặp những triệu chứng như chán ăn, chậm lớn, buồn nôn, mắt đỏ, rụng tóc, mệt mỏi, kém tập trung, cáu gắt, thiếu máu.

Ngoài ra vẫn còn gấp đôi chất xơ FOS và GOS giúp mẹ xua tan nỗi lo dùng sữa công thức bị táo. Sóc nhà mình uống đều đều ngày đi một lần. Chứ dòng sữa trước mình cho con uống 4-5 ngày mới đi. Mỗi lần con đi là rặn đỏ mặt khóc lóc nhìn thương con lắm các mẹ ạ.

Chưa kể , hàm lượng sữa non tới 30.000mg chứa hàng triệu kháng thể IgG. Đây là vệ sĩ đắc lực giúp cho hệ miễn dịch của bé hoạt động hiệu quả, đẩy lùi các nguy cơ xâm nhập từ ngoài vào gây bệnh của virut, vi khuẩn...

Mỗi khi Hương đi làm, Hương có thể hoàn toàn yên tâm để bé cho ông xã và ông bà ở nhà chăm sóc cho bé!

Trộm vía Sóc nhà mình sau 3 tuần sử dụng Sữa Colosmom Yummy đã tăng cân, đúng mong ước của mình. Ngoài ra Colosmom Yummy còn bổ sung những chất như DHA, Omega 3, Omega 6, Magie, Canxi, Kẽm... đây là những chất giúp bé phát triển chiều cao, trí não và thị giác một cách toàn diện nhất. Mọi người đến thăm Sóc thì đều khen Sóc trộm vía phát triển rất tốt so với các bạn cùng độ tuổi.

Và điều đặc biệt nữa của Sữa Colosmom Yummy là sữa có hương vị rất giống vị sữa mẹ, ngọt thanh, không hề gây cảm giác ngọt khé ở cổ, nên các bé rất thích và hào hứng khi uống. Bé Sóc nhà mình ngay từ lần đầu mình tập uống cho bé, bé tỏ ra rất hứng thú nên mình cũng yên tâm.

Sữa Colosmom Yummy ngoài Hương ra thì có rất nhiều các bà mẹ khác cũng như bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình sử dụng.

Hi vọng qua chia sẻ của Hương, các mẹ có thể tìm được sản phẩm phù hợp với em bé nhà mình. Nhất là những bé chậm tăng cân thì nên sử dụng.

================

Lựa chọn ưu tiên cho con yêu vững vàng khôn lớn.

Đặt hàng chính hãng ngay tại đây

Viết bình luận của bạn: