Home Dịch vụ Dịch vụ đăng báo điện tử: Lợi ích và báo giá tại Colosmom

Dịch vụ đăng báo điện tử: Lợi ích và báo giá tại Colosmom

by btv

Dịch vụ đăng báo điện tử là phương thức quảng cáo rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cách này giúp các doanh nghiệp tăng tính nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Vậy tại sao nên book đăng bài qua agency và đơn vị nào uy tín? Cùng tìm hiểu những thông tin giải đáp chi tiết về dịch vụ này qua bài viết sau đây.

Dịch vụ đăng báo điện tử là gì?

Đăng báo điện tử là dịch vụ được các doanh nghiệp lựa chọn để đưa thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng rộng rãi. Phương pháp quảng cáo này được đánh giá cao và áp dụng phổ biến hiện nay.

PR báo điện tử hiện nay được các doanh nghiệp hướng tới khi có mức chi phí phải chăng. Việc đăng bài như vậy sẽ giúp thông tin sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Điều này là bởi số lượng người dùng và truy cập các trang báo cực lớn mỗi ngày. 

dich vu dang bao dien tu 1

Đăng báo điện tử trở thành giải pháp truyền thông lý tưởng hiện nay

Lợi ích dịch vụ đăng báo điện tử mang lại

Bạn dễ dàng bắt gặp các bài viết quảng cáo sản phẩm, dịch vụ khi lướt đọc báo điện tử. Sở dĩ, phương pháp quảng cáo này được ưa chuộng là nhờ các lợi ích sau đây.

Hiệu quả truyền thông tức thì

Dịch vụ PR qua báo điện tử đã giải quyết được vấn đề của báo in, báo phát thanh, báo truyền hình. Đó là thời gian chờ đợi từ vòng kiểm duyệt khắt khe cho tới quá trình in ấn và xuất bản.  Chỉ cần thông báo ban biên tập duyệt bài, ngay lập tức quảng cáo của bạn sẽ được đăng tải lên theo đúng vị trí yêu cầu. 

Đối tượng tiếp cận đa dạng

Với việc cập nhật các tin tức liên tục, đa dạng, dịch vụ đăng báo điện tử có thể tiếp cận được khối lượng đọc giả đông đảo. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu agency cài đặt đối tượng khách hàng tiếp cận bằng cách chọn chuyên mục, vị trí đăng bài.

Đo lường hiệu quả truyền thông dễ dàng

Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên báo điện tử được đo lường bằng số lượt độc giả truy cập, lượt xem bài viết, lượt click vào các banner quảng cáo. Với dịch vụ này, nhà đầu tư có thể theo dõi được hành vi người tiêu dùng với sản phẩm họ cung cấp và phát triển theo sở thích để có được khách hàng triển vọng.

dich vu dang bao dien tu 2

Lợi ích tuyệt vời dịch báo PR báo điện tử mang lại cho doanh nghiệp

Thời gian đăng bài và tiếp nhận quảng cáo linh hoạt

Đây là ưu điểm tuyệt vời khiến dịch vụ đăng báo điện tử ngày càng được ưa chuộng. Một bài báo PR có thể được truyền tải 24/24, không giới hạn thời gian và không đắt đỏ như quảng cáo truyền hình. 

Hình thức quảng cáo báo điện tử đa dạng 

Báo điện tử hấp dẫn với đông đảo đối tượng tương tác. Người dùng có thể vừa đọc, nghe hoặc xem clip về các sản phẩm, dịch vụ được doanh nghiệp cung cấp. Ưu điểm này cũng đã giúp cải thiện được thiếu sót khi báo in chỉ có thể đọc.

Vì sao nên chọn đăng báo điện tử qua agency?

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ đăng báo điện tử thông qua các agency. Những đơn vị này mang đến giải pháp marketing hữu ích giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu dễ dàng. Phương thức quảng cáo này được ưa chuộng lựa chọn là nhờ các ưu điểm như: 

  • Dịch vụ trải dài trên nhiều lĩnh vực, từ thiết kế web, web videos, Email marketing, chạy quảng cáo trên mạng xã hội, TVC và nhiều hơn thế.
  • Tạo dựng chiến lược truyền thông trực tuyến tổng thể theo sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Các agency lập kế hoạch và quản lý chiến dịch dịch vụ đăng báo điện tử chuyên nghiệp, bài bản nhờ đội ngũ nhân viên marketing giàu kinh nghiệm và sáng tạo.
  • Nắm bắt kịp thời các thông tin về chiến lược mới, thuật toán mới,… nhằm đưa ra phương pháp truyền thông hiệu quả tối ưu nhất, đưa doanh nghiệp tiếp cận tệp khách hàng lớn.
  • Các agency sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung cấp và giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các thủ tục giấy tờ rườm rà so với việc doanh nghiệp tự làm.
dich vu dang bao dien tu 3

Đăng báo điện tử qua agency tiện lợi hơn so với doanh nghiệp tự làm

Colosmom – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử uy tín

Coloscom là một trong những địa chỉ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, chuyên khai thác đa dạng kênh quảng cáo trực tuyến. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều tờ báo điện tử lớn như Dân trí, 24h, CafeF, VnExpress, Kênh 14,… Các bài báo được đăng tải luôn được quan tâm và nhận tới hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. 

Ngoài ra, giá thành của các dịch vụ đăng báo cũng rất cạnh tranh và giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đăng báo điện tử tại đây:

STTDomainVị trí đăngBacklinkBảng giá
1Doisongphapluat.comMục Xã hội / Tiểu mục phù hợp2 link nofollow2.700.000đ
2VTC.vn tin ngắnTin ngắn 300 chữ + 1 ảnh0 backlink3.000.000đ
3VTC.vnBài thường, tiểu mục1 backlink5.800.000đ
4Thanhnien.vn tin ngắnTin ngắn 300 chữ + 1 ảnh1 link nofollow4.000.000đ
5Thanhnien.vnBài thường, mục Cần biết2 link nofollow10.000.000đ
6Tuoitre.vnMục Cần biết0 backlink8.000.000đ
7Dantri.com.vnTiểu mục phù hợp1 link nofollow9.000.000đ
8vietnamnet.vnTiểu mục phù hợp0 backlink7.000.000đ
9vietbao.vnTiểu mục phù hợp2 backlink dofollow4.000.000đ
10baodanang.vnTiểu mục phù hợp2 backlink dofollow2.500.000đ
11baocantho.com.vnTiểu mục phù hợp2 backlink dofollow2.500.000đ
12kinhdoanhplus.vnTiểu mục phù hợp2 backlink dofollow1.700.000đ
13kinhtevadautu.vnTiểu mục phù hợp2 backlink dofollow1.600.000đ
14phunuphapluat.vnTiểu mục phù hợp2 backlink dofollow1.700.000đ
dich vu dang bao dien tu 4

Giá thành dịch vụ PR báo điện tử Colosmom rất cạnh tranh

Lời kết 

Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đăng báo điện tử. Đây được xem là giải pháp lý tưởng để các doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình, tiếp cận người dùng dễ dàng. Tham khảo bảng giá và liên hệ ngay tới Colosmom để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

You may also like

Leave a Comment