Về Colosmom Yummy

" Ở một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, nếu phải chọn giữa sự nghiệp của bản thân hay tương lai của những đứa trẻ, thì những người mẹ sẽ không ngần ngại hi sinh bản thân mà chọn tương lai của con mình. Nghề khó nhất trong cuộc đời là nghề làm mẹ, không được trả công, phải làm toàn thời gian, và hi sinh một cách thầm lặng" (Ông Bùi Quốc Toản - Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Quốc Tế Dược Phẩm HaDu chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt thương hiệu Colosmom Yummy).

Triết lý nền tảng của Colosmom Yummy 

Theo đó, sự khỏe mạnh, thông minh và phát triển tốt nhất của con cái là mong ước quan trọng nhất đối với một người mẹ. Hiểu được ước mong thầm kín này nơi sâu thẳm cõi lòng của các bà mẹ, những người sáng lập và các chuyên gia dinh dưỡng của Colosmom đã từng bước nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, những sản phẩm của chữ Tâm và Khoa Học, để thực hiện tôn chỉ " Mẹ sành điệu, con khỏe mạnh và thông minh". Vì chỉ có mẹ thật sành điệu mới có thể chọn cho con nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.

Những sản phẩm chất lượng được ra đời từ những con người đầy tâm huyết 

Vì sức khỏe của mỗi bé, đội ngũ chuyên gia và nhân sự của Colosmom Yummy  cực kì cẩn trọng trong từng giai đoạn để cho ra đời những sản phẩm chất lượng như : 

1. Lên công thức sản phẩm.

2. Kiểm duyệt kĩ càng nguồn cung ứng nguyên liệu. Colosmom Yummy tuyệt đối không sử dụng những thành phần có thể gây hại cho người sử dụng.

3. Thiết kế kiểu dáng bao bì sản phẩm theo đúng quy định của bộ y tế nhằm đảm bảo giữ được những dưỡng chất quý báu , an toàn và tiện sử dụng. 

4. Đầu tư khoa học, kĩ thuật, máy móc nhập khẩu hiện đại :

  • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nguyên liệu sữa non được nhập khẩu trực tiếp tại bởi tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ.

  • Nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: Với 2 Nhà máy tổng diện tích hơn 10.000m2 đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Nằm trong top đầu các nhà máy sản xuất Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe hiện đại nhất miền Bắc.

 

5. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm.

Tầm nhìn của Colosmom Yummy : Colosmom Yummy hướng tới là một trong Top “người tiên phong” thương hiệu sữa nội Việt , trong phân khúc “ dinh dưỡng giúp nâng cao hệ miễn dịch” -  nghiên cứu, khai thác các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với trẻ em sống trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nhiều nhiễm virus, vi khuẩn, mầm bệnh như Việt Nam.

Mục tiêu cộng đồng : Với tầm nhìn chiến lược vươn tới vị trí “ Top 10 công ty đứng đầu về sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam ” và sứ mệnh chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em  Việt, Colosmom Yummy cam kết nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất, an toàn nhất để chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Giá trị cốt lõi : Không ngừng phát triển và phát triển một cách bền vững - những thành quả có được kể trên là nhờ những giá trị cốt lõi mà Colosmom Yummy lựa chọn trong triết lý kinh doanh của mình: KHOA HỌC trong dinh dưỡng, SÁNG TẠO trong sản phẩm, TỬ TẾ trong cách ứng xử với nhân viên và đối tác. TẬN TÂM với từng khách hàng. 

Chất lượng sản phẩm :Công thức được nghiên cứu dựa vào thể trạng trẻ em Việt, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại . Thông tin dinh dưỡng được công bố minh bạch trong từng bao bì sản phẩm sẽ là tiền đề giúp Colosmom Yummy vươn xa hơn trong thị trường sản phẩm dinh dưỡng nội địa Việt.

Các sản phẩm dinh dưỡng của Yummy đã và đang chăm sóc cho sức khỏe cho nhiều đối tượng và lứa tuổi, bao gồm các dòng sản phẩm chính:

– Sản phẩm dinh dưỡng chứa Sữa Non giàu năng lượng, bảo vệ hệ miễn dịch non nớt của trẻ.

– Sản phẩm dinh dưỡng chứa năng lượng cùng với các vitamin ,khoáng chất thiết yếu giúp phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng, trí não dành cho trẻ nhỏ

Colosmom Yummy không chỉ đơn thuần là dòng sữa cung cấp dinh dưỡng cho trẻ  mà Yummy còn là bạn, là tri kỉ của mẹ, luôn đồng hành trong quá trình chăm sóc con yêu của mẹ. Yummy giúp BÉ KHỎE MẠNH, BÉ CAO LỚN, BÉ THÔNG MINH như ước mơ mẹ vẫn ấp ủ. 

Với Colosmom Yummy – Mẹ sẽ vui hưởng trọn vẹn từng phút giây sống và là người mẹ sành điệu của con, và con sẽ thông minh và khoẻ mạnh, vui khoẻ trong những năm tháng đầu đời! Là niềm vui của mẹ, để mẹ an tâm vững bước trên con đường sự nghiệp.

================

💧💧Colosmom Yummy - Mẹ Sành Điệu. Con Khỏe Mạnh và Thông Minh.

Đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm dinh dưỡng : Công ty CP Quốc tế dược phẩm Hadu

🏨Văn phòng đại diện: Số 9, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

❎Website: https://colosmom.vn/

☎Điện thoại: 0966.99.7675