Vai trò của các vitamin khoáng chất quan trọng có trong Colosmom Yummy

Ngày đăng: 12/02/2022

COLOSMOM YUMMY- HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH LÀ GỐC RỄ CHO MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH.

Mẹ có biết 70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột. Cụ thể hơn, sức mạnh của hệ miễn dịch hay còn gọi là sức đề kháng nằm ở hệ vi khuẩn đường ruột. Thế nên, để trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, việc mẹ cần quan tâm chính là hệ vi khuẩn đường ruột của trẻ và bảo vệ những vi khuẩn có lợi trong hệ vi khuẩn này.

💟Colosmom Yummy – Bảo vệ hệ tiêu hóa của con ngay từ những năm tháng đầu đời.

🎯Sản phẩm dành cho các bé bị :

🌳Bị táo lâu năm.

🌳Đau và căng thẳng, quấy khóc khi đi vệ sinh

🌳Chán ăn, hay chướng bụng.

🌳Chậm lớn, cân nặng lâu ngày không tăng.

🌳Biếng ăn dài ngày.

🌳Đề kháng kém. Hay ốm.

CÔNG DỤNG CỦA COLOSMOM YUMMY:

🌷1.Tăng cường sức đề kháng.

🌷2.Kích thích hệ miễn dịch tự nhiên

🌷3.Kích thích ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn.

🌷4.Tăng cường tiêu hóa, giảm hấp thu.

❎Colosmom Yummy - sản phẩm với 7 ưu điểm vượt trội:

🆘Bổ sung tinh chất men bia 300mg giúp tái tạo những lợi khuẩn có trong đường ruột. Góp phần hoàn thiện hệ tiêu hóa vốn non nớt và dễ bị tổn thương của trẻ. Kích thích đường tiêu hóa hoạt động trơn tru, giúp chuyển hóa hấp thu các dưỡng chất, trẻ hết biếng ăn.

🆘Sữa non với HÀM LƯỢNG CAO: từ 10.000 - 30.000mg/100g. Sữa non chứa kháng thể IgG và Lactoferin giúp tăng cường hệ miễn dịch làm việc hiệu quả. IgG giúp tìm kiếm, chống lại các tác nhân gây bệnh. Bảo vệ hệ miễn dịch non nớt của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

🆘Bổ sung 2’fl HMO – giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh có lợi cho đường ruột, nó có tác động tích cực tới sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột. Chống các tác nhân gây bệnh bám dính vào tế bào. Đây cũng là HMO phổ biến nhất trong sữa mẹ. Đánh dấu một bước đột phá khi giúp sữa công thức tiến gần hơn đến tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ.

HMO không bị vi khuẩn có hại “ăn”. Nó là dưỡng chất nuôi các lợi khuẩn có trong hệ tiêu hóa.

🆘Chất xơ hòa tan FOS : giúp làm mềm phân, để phân có thể di chuyển trong đường tiêu hóa dễ dàng hơn.FOS giúp kích thích nhu động ruột. Thêm vào đó, chất xơ hòa tan có thể làm tăng lượng lợi khuẩn trong đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa. Giảm táo bón 

🆘Lysine là một trong 12 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được chỉ có thể bổ sung qua con đường dinh dưỡng. Lysine hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi từ nguồn thức ăn hàng ngày đồng thời ngăn chặn sự bài tiết canxi trong nước tiểu. Hạn chế sự hao hụt canxi đảm bảo lượng canxi cần thiết cho bé. Với trẻ em biếng ăn thì khi bổ sung Lysine tốc độ tăng cân cao hơn 40% so với khi không bổ sung Lysine. Và các vitamin cũng tham gia rất nhiều vào các quá trình chuyển hóa, giúp cơ thể phát triển.

🆘Bộ ba tăng chiều cao đạt chuẩn thế giới : Vitamin D3 + Canxi từ tảo biển Aquanmin F + Vitamin K2. Cho con một chiều cao lí tưởng nhất.

Cùng hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho con một cơ thể phát triển toàn diện

Chú ý : Pha xong dùng ngay. Có thể hòa chung với các loại sữa khác. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ. Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống.

Chỉ sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ , pha chế đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng thìa cốc hợp vệ sinh.

♻️Colosmom Yummy – NHƯ TÌNH YÊU CỦA MẸ

Trụ sở công ty : số 9 – Nguyễn Xiển – Hà Nội.

Hotline : 0966.997675

Viết bình luận của bạn: