Số liệu thống kê các chỉ số cân nặng - chiều cao của trẻ khi sử dụng Yummy sau 1 liệu trình

Ngày đăng: 18/10/2021

Theo số liệu thống kê của HaDu Pharma , các bé khi sử dụng sữa non Colosmom Yummy ít nhất từ 1 liệu trình 4 hộp liên tiếp:
♻️95% trẻ em giảm tình trạng biếng ăn chỉ từ 3 ngày sử dụng. Ăn nhiều hơn khi bắt đầu được 1 tuần. Sau 1 tháng tình trạng Biếng ăn hầu như hết hẳn.
♻️87% các trẻ sau khi giảm tình trạng biếng ăn có sự thay đổi rõ rệt trên biểu đồ tăng trưởng cân nặng. Cân nặng tăng dao dộng từ 700g-2kg.

♻️83% các bé giảm tình trạng ốm vặt, sức đề kháng cải thiện rõ rệt. Giảm tỉ lệ nhập viện.

✳️✳️ Colosmom Yummy dựa vào điều gì mà có thể đẩy lùi được ba vấn đề mà nhiều mẹ bỉm đau đầu nhiều ngày như vậy?

🎀 - Được các chuyên gia nghiên cứu rất kĩ về thể chất và dinh dưỡng trẻ em Việt Nam cần. Giúp trẻ tăng cân an toàn, tự nhiên không tích nước.
🎀 - Colosmom dựa trên nguyên lý: một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chỉ có cải thiện được vị giác, tự bản thân con phải thích ăn, hứng thú và vui vẻ với bữa ăn thì cơ thể mới ăn được nhiều và giúp con tăng cân tự nhiên.
🎀- Colosmom hiểu rằng: Một cơ thể khỏe mạnh , không bệnh tật , không sử dụng kháng sinh và các thuốc khác mới có năng lượng để con vui chơi, hoạt động, con tiêu hao năng lượng mới có nhu cầu cần ăn nhiều hơn, ăn ngon miệng hơn.

️🛒 Rất nhiều mẹ đã tìm được " lối thoát" cho bản thân, không còn những lo âu, phiền muộn, cáu gắt hàng ngày nữa. Còn mẹ, mẹ vẫn muốn tình trạng của con kéo dài thêm nhiều ngày nữa sao? Mẹ vẫn muốn mình phải lo lắng, mất ngủ sao

✨ Là sản phẩm dinh dưỡng được SẢN XUẤT HOÀN TOÀN TẠI VIỆT NAM, các chất dinh dưỡng nghiên cứu dựa trên những đặc điểm phát triển của trẻ em Việt Nam, cùng khám phá xem #Colosmom Yummy  có cơ chế gì lại thân thiện với bé đến vậy nhé.
-----------------------------
Colos là sự kết hợp hoàn hảo của:
✔️ DHA, Vitamin A, Vitamin nhóm B giúp phát triển mắt và trí não
✔️ Canxi, Vitamin D cho chiều cao đạt chuẩn
✔️ Sắt, Lysine cho tiêu hóa tốt, giảm biếng ăn, tă-ng c-ân đều đặn
✔️ 20 vitamin, khoáng chất khác cho con phát triển thể chất và trí thông minh toàn diện.

✔️Sữa non giàu kháng thể IgG giúp con bảo vệ hệ miễn dịch toàn diện.


-----------------------------
Để sử dụng Colosmom Yummy hiệu quả nhất:
✔️ Mẹ nên cho con uống xen kẽ giữa các bữa chính (khoảng thời gian bé không đói quá, không no quá) để tránh trường hợp con no quá không thể uống thêm sữa hoặc đói quá làm giảm hiệu quả hấp thu sữa.
✔️ 1 ly sữa non  Colosmom Yummy cho bữa chiều và 1 ly cho bữa tối trước khi đi ngủ 1-2 tiếng là hợp lý nhất cho bé lớn khỏe mỗi ngày

❗️DÙNG ĐƯỢC CHO BÉ TỪ 0 THÁNG TUỔI !!!
-----------------------------------
👉 Các mẹ hãy nhanh tay Inbox để được chuyên gia dinh dưỡng của Colosmom tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bé nhé!
===========================
Hotline tư vấn sản phẩm : 0966.99.7675

Viết bình luận của bạn: