Mẹ phản hồi "sương sương" về Colosmom Yummy - Tiêu hóa khỏe, bé ăn ngon.

Ngày đăng: 28/12/2021

Mẹ Lương Thu Trang (Phim Hướng Dương Ngược Nắng) chia sẻ :

Uống Colosmom Yummy sau 2 tuần - con trai của diễn viên Lương Thu Trang ( DV Phim Hướng Dương Ngược Nắng) đã có những sự thay đổi như thế nào ?

- Con thích thú hợp tác uống sữa. Con chủ động tự pha sữa. Bà ngoại ở nhà chăm không còn vất vả ép từng chút sữa như ngày trước.

- Hệ tiêu hóa của con đã ổn định hơn, không còn táo bón nữa. Từ ngày con tiêu hóa khỏe hơn đã giảm hẳn tình trạng biếng ăn. Con chủ động tới bữa ăn ăn các món mà trước giờ con ăn rất ít hoặc thậm chí không ăn. Bao nhiêu năm nuôi con mình lần đầu tiên nghe thấy con đòi ăn nhiều như thế. Thực sự rất vui và yên tâm đi quay phim.

- Trộm vía ăn ngon, uống sữa khỏe có hơn 2 tuần thôi mà mỗi lần gọi cho bà ngoại để thăm con mà thấy da dẻ, mặt mũi hồng hào, có da có thịt hơn.

Con cái chủ động ăn uống, tiêu hóa tốt và khỏe mạnh thì dù mẹ có đi làm mệt , có vất vả như thế nào thì vẫn có động lực để tiếp tục làm việc đúng không các mẹ !

Mẹ Thanh Hương ( Hà Nội) :

Con trai nhà mình dùng Yummy được hơn 6 tháng rồi, trộm vía bé phát triển khá tốt, tăng cân đều và khá là nhanh nhẹn

Theo mình tìm hiểu thì sữa Yummy còn được nghiên cứu để dành riêng cho trẻ em Việt Nam nên rất thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù ở trẻ, sữa có vị thanh mát gần giống sữa mẹ nên bé rất dễ làm quen với sữa.

Các mẹ tham khảo dùng sữa này cho bé nhà mình nhé!

Chị Vũ Thanh Nga - Cầu Giấy - Hà Nội chia sẻ :

" Do cơ địa ít sữa, mình rất băn khoăn khi chọn một sản phẩm dinh dưỡng cho bé nhà mình. Vì bạn nhỏ nhà mình cũng kén sữa, bú ít, cân nặng tăng chậm hơn so với mốc phát triển. Mình lo lắm, sợ con uống sữa dinh dưỡng không được bổ sung kháng thể từ mẹ sẽ dễ ốm. Mình làm mẹ mà tới việc có đủ sữa cho con cũng không làm được khiến mình đêm nào cũng tự trách bản thân.

Cũng rất may mắn trong một lần nói chuyện với người bạn thân, chia sẻ nỗi lòng thì được bạn ấy giới thiệu về Colosmom Yummy. Đặc điểm ưu việt của sữa chính là hàm lượng sữa non chuẩn Mỹ cao gấp 3 lần so với các dòng sữa có sữa non. Sữa non chính là chìa khóa quan trọng giúp bổ sung kháng thể IgG cho các bé. IgG có nhiệm vụ nhận diện, đánh dấu các vi khuẩn có hại để các tế bào trong cơ thể tiêu diệt chúng. Từ đó làm giảm tình trạng các bé mắc các bệnh vặt như ho, sổ mũi, sốt, tiêu chảy...Nâng cao sức đề kháng.

Mẹ nào có cơ địa ít sữa như mình thì nên chọn Yummy nhé. Bé nhà mình từ ngày sử dụng con ít ốm, cân nặng tăng đều, trộm vía lắm. Nhìn con phát triển khỏe mạnh khiến mình cũng đỡ dằn vặt bản thân hơn".

 

Mẹ Vũ Hà - Hải Phòng chia sẻ :

Cu Bin nhà em trước lười uống sữa lắm, dỗ dành nịnh nọt đủ cả mãi mới được tý sữa.

Nhưng từ ngày em cho con sử dụng Colosmom Yummy này , cu cậu hợp tác hơn hẳn. Uống một lèo hết cốc đầy ự. Chưa kể Lysine có trong sữa làm con ăn ngon miệng hẳn. Bữa nào cũng ăn rất ngon miệng, mà ăn được nhiều loại thức ăn hơn. Không còn kiểu gẩy đũa, ngúng nguẩy nữa.

Mẹ nào có con lười uống sữa thì đổi sang Colosmom Yummy xem nhé, vị vani thơm ngậy, ngọt thanh trẻ rất hợp tác đó ạ.

 

Mẹ Minh Lan ( Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ :

Khi mẹ muốn đổi cho con một loại sữa mới. Mẹ đều rất lo sợ con không hợp tác với sữa, chỉ uống một vài ngụm rồi nhất quyết không chịu uống. Uổng phí cả một hộp sữa mà giá cả đâu phải rẻ.

Nhung quan trọng không phải là mẹ tiếc tiền, mà mẹ lo sợ con đã lười ăn , giờ lười cả uống sữa thì sẽ bị nhẹ cân, thấp còi, con làm sao có đủ năng lượng để học tập, để vui chơi như các bạn cùng trang lứa.

Mỗi lần mẹ pha sữa, con đều chạy tới , mặt háo hức chỉ trực mẹ pha xong là uống một mạch. Con uống trong sự hào hứng, vui tươi, không cần bố mẹ la ó, ép buộc như những lần trước.

Vị sữa thơm ngậy, độ ngọt vừa phải không bị khé ở cổ. Hương vani thơm khắp nhà giúp con uống hết một mạch cốc sữa. Điều từ trước tới giờ chưa bao giờ mẹ nhìn thấy ở con.

**Yummy được nghiên cứu dành riêng cho trẻ Việt Nam nên rất thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù, hương vị thanh mát, dịu ngọt, gần giống sữa mẹ. Con tăng cân AN TOÀN, KHỎE MẠNH.

💌 Mẹ hãy nhắn tin để được chuyên viên tư vấn thật kỹ về sản phẩm phù hợp cho con nhé!

-----------------------

COLOSMOM YUMMY: MẸ SÀNH ĐIỆU. CON KHỎE MẠNH VÀ THÔNG MINH.

☎ Hotline: 0966.99.7675

♻️ Website: https://colosmom.vn.

♻️ Shopee: Shopee.vn/colosmomyummy hoặc Shopee.vn/colosmomyummy6868

Viết bình luận của bạn: