KHÔNG CHỈ GIÚP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO, VITAMIN D CÒN LÀ “MẮT XÍCH” GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 06/06/2022

“Tăng đề kháng” có lẽ là cụm từ được nhắc đến rất nhiều, nhất là trong khoảng thời gian gần đây. Khi muốn tăng đề kháng, nhiều người thường nghĩ ngay đến vitamin C nhưng thực tế, có một chất cũng giúp tăng cường miễn dịch – đó chính là vitamin D đấy các mẹ ạ! Vậy vitamin D có vai trò như thế nào? Cùng COLOSMOM YUMMY tìm hiểu nhé!

MẮT XÍCH GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Đối với hệ miễn dịch, vitamin D được xem như là nhân tố quan trọng trong đáp ứng miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng miễn dịch chống lại các bệnh do virus, vi khuẩn gây ra.

Vitamin D tác động tới cả 2 hệ thống phòng thủ của cơ thể: hệ miễn dịch bẩm sinh và hệ miễn dịch thích ứng, giúp chúng trở nên mạnh mẽ, nhanh nhạy và phối hợp nhịp nhàng với nhau để đối phó với các tác nhân gây bệnh.

Thiếu hụt vi chất này có liên quan đến tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi, lao, hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD), cúm, bệnh tự miễn…
Các nhóm tuổi có hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh như trẻ em hoặc hệ miễn dịch bị suy yếu như người già thường đi đôi với nguy cơ thiếu hụt vitamin D cao. Việc cơ thể đủ vitamin D được chứng minh giúp tăng cường đáp ứng miễn dịch và bảo vệ cơ thể trước nhiều nguy cơ bệnh tật.

VITAMIN D HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Vitamin D không chỉ là vitamin mà nó giữ vai trò như một hormone trong cơ thể. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hầu hết các tế bào trong cơ thể đều chứa thụ thể vitamin D.

Thiếu vitamin D khiến cơ thể hấp thu canxi, phospho kém, gây còi xương, chậm phát triển chiều cao ở trẻ.

Một nghiên cứu thực nghiệm thực hiện trên đối tượng trẻ dưới 15 tuổi của TS. Ganmaa, ĐH Harvard, Mỹ cho thấy bổ sung vitamin D3 kết hợp chế độ dinh dưỡng giàu canxi giúp chiều cao của nhóm trẻ này tăng vượt trội 9mm/6 tháng so với nhóm trẻ không bổ sung (bên cạnh mức tăng trung bình theo tuổi). 

GIẢI PHÁP GIÚP TRẺ KHỎE MẠNH, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Theo khuyến cáo, trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi cần 400 IU (đơn vị quốc tế) vitamin D mỗi ngày và trẻ trên 1 tuổi cần bổ sung ít nhất 600 IU vitamin D mỗi ngày để giúp cơ thể hấp thụ canxi, xây dựng hệ xương chắc khỏe và ngăn ngừa bệnh còi xương.

Colosmom Yummy là sản phẩm sữa công thức với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển toàn diện.
🥨 Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non giúp hệ miễn dịch làm việc hiệu quả.
🥨 Lysine, Taurine: Kích thích gai vị giác dưới lưỡi, con thèm ăn tự nhiên, thêm yêu những món mẹ nấu
🥨 Giàu canxi, vitamin D3 xây dựng hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao vượt trội
🥨 DHA: Đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển võng mạc và não bộ

 


 

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, mẹ "." hoặc inbox trực tiếp cho COLOSMOM YUMMY nhé!

COLOSMOM YUMMY: Mẹ Sành Điệu, Con Khỏe Mạnh & Thông Minh

💕 Hotline: 0966.99.7675

💕 Website: https://colosmom.vn

💕 Shopee: https://bit.ly/shopeecolosmomyummy

hoặc https://bit.ly/shopeecolosmomyummy6868

💕 Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=3dIdlbndDQo

Viết bình luận của bạn: