COLOSMOM YUMMY ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ GIÚP BÉ YÊU CAO LỚN MỖI NGÀY

Ngày đăng: 06/06/2022

Lần đầu làm mẹ, biết bao bối rối, khó khăn trong mọi vấn đề liên quan đến chăm sóc bé, nhưng đau đầu nhất vẫn là chọn sữa cho con.

👑 Colosmom Yummy là dòng sữa dinh dưỡng chứa các các thành phần quan trọng có trong sữa non như Lactoferrin, IgG, Canxi, DHA, Sắt, Kẽm,.. giúp kích thích vị giác, tăng sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cùng với hơn 20 loại vitamin thiết yếu cho bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não❤️

CÔNG DỤNG CỦA COLOSMOM YUMMY:

🌷1.Tăng cường sức đề kháng.

🌷2.Kích thích hệ miễn dịch tự nhiên

🌷3.Kích thích ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn.

🌷4.Tăng cường tiêu hóa, giảm hấp thu.

❎Colosmom Yummy - sản phẩm với 7 ưu điểm vượt trội:

🆘Bổ sung tinh chất men bia 300mg giúp tái tạo những lợi khuẩn có trong đường ruột. Góp phần hoàn thiện hệ tiêu hóa vốn non nớt và dễ bị tổn thương của trẻ. Kích thích đường tiêu hóa hoạt động trơn tru, giúp chuyển hóa hấp thu các dưỡng chất, trẻ hết biếng ăn.

🆘Sữa non với HÀM LƯỢNG CAO: từ 10.000 - 30.000mg/100g. Sữa non chứa kháng thể IgG và Lactoferin giúp tăng cường hệ miễn dịch làm việc hiệu quả. IgG giúp tìm kiếm, chống lại các tác nhân gây bệnh. Bảo vệ hệ miễn dịch non nớt của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

🆘Bổ sung 2’fl HMO – giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh có lợi cho đường ruột, nó có tác động tích cực tới sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột. Chống các tác nhân gây bệnh bám dính vào tế bào. Đây cũng là HMO phổ biến nhất trong sữa mẹ. Đánh dấu một bước đột phá khi giúp sữa công thức tiến gần hơn đến tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ.

HMO không bị vi khuẩn có hại “ăn”. Nó là dưỡng chất nuôi các lợi khuẩn có trong hệ tiêu hóa.

🆘Chất xơ hòa tan FOS : giúp làm mềm phân, để phân có thể di chuyển trong đường tiêu hóa dễ dàng hơn.FOS giúp kích thích nhu động ruột. Thêm vào đó, chất xơ hòa tan có thể làm tăng lượng lợi khuẩn trong đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa. Giảm táo bón 

🆘Lysine là một trong 12 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được chỉ có thể bổ sung qua con đường dinh dưỡng. Lysine hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi từ nguồn thức ăn hàng ngày đồng thời ngăn chặn sự bài tiết canxi trong nước tiểu. Hạn chế sự hao hụt canxi đảm bảo lượng canxi cần thiết cho bé. Với trẻ em biếng ăn thì khi bổ sung Lysine tốc độ tăng cân cao hơn 40% so với khi không bổ sung Lysine. Và các vitamin cũng tham gia rất nhiều vào các quá trình chuyển hóa, giúp cơ thể phát triển.

🆘Bộ ba tăng chiều cao đạt chuẩn thế giới : Vitamin D3 + Canxi từ tảo biển Aquanmin F + Vitamin K2. Cho con một chiều cao lí tưởng nhất.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, ba mẹ hãy “.” hoặc inbox cho Colosmom Yummy ngay nhé!!

COLOSMOM YUMMY: Mẹ Sành Điệu, Con Khỏe Mạnh & Thông Minh

💌 Hotline: 0966.99.7675

💌 Website: https://colosmom.vn

💌 Shopee: https://bit.ly/shopeecolosmomyummy

hoặc https://bit.ly/shopeecolosmomyummy6868

💌 Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=3dIdlbndDQo

Viết bình luận của bạn: