Colosmom Yummy - Đồng hành cùng con yêu các chặng đường khôn lớn.

Ngày đăng: 25/10/2021

Mẹ nuôi Trẻ trong giai đoạn 6 tháng - 4 tuổi thường gặp vấn đề sau:

✅ Lười ăn – bữa cơm ăn được vài thìa còn lắc đầu nguây nguẩy. Cả ngày được bát cơm dỗ dành mãi không chịu ăn.

✅ " Ba ngày béo. Bảy ngày gầy ". Cả năm không tăng được lạng nào.

✅ Đi lớp học thì ốm 20 ngày trong tháng.Thời gian nghỉ nhiều hơn thời gian đi học.

✅ Thời tiết thay đổi là lại dính bệnh. Hay phải đi viện và sử dụng thuốc kháng sinh, điều trị dài ngày.

🍀🍀 Mẹ hãy trút bỏ 4 GÁNH NẶNG trên với 5 ưu điểm vượt trội của Colosmom Yummy:

📣 Một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật, không phải dùng kháng sinh mới có cảm giác đòi ăn, ăn được ngon miệng hơn nhờ kháng thể IgG có trong sữa non Colosmom tìm kiếm và tiêu diệt tác nhân gây bệnh cho cơ thể ngay từ khi chúng mới xâm nhập. Giúp hệ miễn dịch tự nhiên hoạt động hiệu quả.

📣 Giúp trẻ hết biếng ăn nhờ Lysine, Taurine có trong sữa non Colosmom Yummy kích thích gai vị giác phát triển. Đồng thời làm tăng tiết dịch tiêu hóa để đẩy nhanh quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ thể. Giúp trẻ có cảm giác đói tự nhiên.

📣 Phát triển trí não với DHA, Choline và Vitamin A

📣 Phát triển chiều cao với Canxi, D3, K2 và Lysine.

📣 Phát triển thể chất toàn diện tầm vóc với chất đạm, chất béo , sắt và các loại vi chất dinh dưỡng khác.

Feedback 1:

Đối với những mẹ sinh mổ như chị Ly thì điều mẹ quan tâm nhất là sức đề kháng của các bạn sinh mổ không bằng những bạn sinh thường. Người làm mẹ lần đầu như chị đều rất bỡ ngỡ nên chị hay tham gia các GR có các mẹ có kinh nghiệm chăm con, nuôi con trên Facebook để học hỏi.

Chị Ly chia sẻ ,tới giai đoạn ăn dặm- mọc răng, con chán ăn biếng ăn , cũng là lúc gia đình chị hay có bất đồng nhất về vấn đề ăn uống của con. Chị nói “ Chị đi làm công ty cũng mệt mỏi- áp lực. Nhưng việc về nhà , chăm chút nấu cơm cho con mà cứ tới bữa cơm con lắc đầu, không hợp tác, gào khóc làm chị còn stress hơn khi làm việc”. Đối với chị, điều chị lo nhất sâu thẳm là con ăn không đủ chất, dẫn tới thể trạng yếu, dễ ốm . Rồi sâu hơn là con còi cọc, chậm lớn, nhẹ cân hơn so với các bạn cùng trang lứa”

Chị Ly cũng như nhiều bà mẹ khác đều sẽ cảm thấy rất đau đớn, khi vô tình bị so sánh những câu như “ Nuôi con kiểu gì dễ ốm thế, nuôi con kiểu gì con thấp thế, còi thế...”. Vậy nên nếu như có một sản phẩm nào giúp con cải thiện được sức đề kháng , cân nặng, tiêu hóa chị sẵn sàng bỏ tiền mua cho con. Nhưng vì là đồ ăn thức uống con mình uống trực tiếp vào người nên chị tìm hiểu nguồn gốc rất kĩ.

Chị chia sẻ, sau khoảng 3 ngày, vị giác của con đã có sự thay đổi – con đã hợp tác ăn ngon hơn. Bình thường chỉ được vài thìa thì từ sau 3 ngày đã dần dần được lưng bát cơm, sau đó lên 1 bát. Sau 3 hộp, số cân nặng của con từ 8kg lên 9,5kg , cậu bé cũng không thấy bị ốm vặt mặc dù đi lớp từ 17 tháng.

Đối với chị Ly và nhiều mẹ khác, hạnh phúc nhất là khi được nhìn con ăn ngon, con lớn khôn từng ngày, mỗi ngày con khỏe mạnh, chơi đùa.

Đối với cha mẹ, hãy tìm hiểu một sản phẩm uy tín – từ một công ty uy tín và có tâm cho con nhé. Sữa non Colosmom Yummy tự hào là sản phẩm TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE cho các mẹ đang tìm cách cải thiện sức đề kháng, để con tăng cân khỏe mạnh.

Feedback 2:

Trộm vía bé nhà mình mới uống thêm sữa non Colosmom Yummy Plus  được 1 tháng mà đã lớn trông thấy, trước đó bé có uống nhiều loại sữa nhưng không thích.

Vô tình thấy nhiều Feedback nói về sữa Yummy mình mới dùng thử 4 hộp, nay cũng đã được hơn tháng mà tăng đc 9 lạng rồi, mình rất mừng lại đặt tiếp cho bé mấy hộp uống cho đã!

Có Yummy con nằm điều hòa khỏe re, không thấy bị mũi họng với ho các mẹ ạ! Vì sữa non có nhiều kháng thể IgG và Lactoferrin giúp con tăng đề kháng, tăng miễn dịch. Giảm tình trạng con hay bị ốm vặt.

Cre: Mẹ Huyen Dinh

Để đặt hàng chính hãng. Mẹ vui lòng đặt hàng tại đây

Viết bình luận của bạn: