Có Colosmom Yummy - Mẹ Sành Điệu. Con Khỏe Mạnh và Thông Minh.

Ngày đăng: 08/09/2021

Vì con của mình, mẹ bỏ tất cả công việc, những ước muốn của bản thân để ở nhà chăm con, làm tròn bổn phận làm mẹ, dành cho con những điều tốt đẹp nhất. 

Theo đó, sự khỏe mạnh, thông minh và phát triển tốt nhất của con cái là mong ước quan trọng nhất đối với một người mẹ. Hiểu được ước mong thầm kín này nơi sâu thẳm cõi lòng của các bà mẹ, những người sáng lập và các chuyên gia dinh dưỡng của Colosmom đã từng bước nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, những sản phẩm của chữ Tâm và Khoa Học, để thực hiện tôn chỉ " Mẹ sành điệu, con khỏe mạnh và thông minh". Vì chỉ có mẹ thật sành điệu mới có thể chọn cho con nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Giúp con trở thành những cô bé, cậu bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

1. Để trở thành một bà mẹ bỉm sữa sành điệu là cả một quá trình gian nan.

Từ một cô gái ngây thơ => bước ngoặt cuộc đời mỗi người con gái chính là trở thành một bà mẹ bỉm sữa. Với những khoảng thời gian thực sự khó khăn. Có những bà mẹ đã tâm sự đầy xót xa :“Đừng vì cho chúng tôi miếng cơm, rồi nói ở nhà chăm con là ăn bám” khi đã hi sinh sức khỏe, sự nghiệp, tận tâm, tận tụy chăm sóc những đứa trẻ.

Sau khi sinh con, hầu hết các bà mẹ bỉm sữa đều chọn cách dừng công việc hiện tại của mình, các mối quan hệ bạn bè, sự tự do, sở thích của bản thân để ở nhà chăm con, chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Mẹ cắm mặt vào bỉm sữa, thay tã cho con, cho con ti, khi con lớn thì phải nấu đồ ăn dặm, cho con ăn…

Thậm chí, khi con đã qua 6 tháng mẹ cũng bỏ hẳn công việc để ở nhà chăm con đến khi con 1 tuổi, 2 tuổi. Bởi mẹ sợ, con sẽ thiếu đi sự chăm sóc của mẹ, mẹ sợ không ai chăm sóc con bằng mẹ.

Những công việc chăm con tưởng chừng như dễ như trở bàn tay, ai cũng làm được ấy lại chẳng hề đơn giản như nhiều người vẫn tưởng. Có lẽ phải từng trải qua, mới có thể thấu hiểu được hết những vất vả của “người ở nhà”. Rồi cảnh con nhỏ biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm, tiêu hóa kém lại đổ lên đầu mẹ, nói mẹ là mẹ đoảng không biết chăm con

2. Chân dung một bà mẹ bỉm sữa hiện đại - Mẹ Sành Điệu.

Người ta hay xây dựng chân dung một bà mẹ thế này: quần áo xộc xệch dính đầy mùi sữa và nước tiểu của con, đầu tóc rối bù không gội, ngực áo thấm sữa dớp dính, vóc dáng xồ xề, mắt thâm quầng vì thiếu ngủ…Có một em bé xinh xắn đáng yêu của riêng mình, điều đó chắc chắn là điều tuyệt vời vĩ đại nhất đối với bất kỳ một người phụ nữ nào. Đó là cảm giác sung sướng phát điên và lâng lâng hạnh phúc khi một ngày nào đó chào đón em bé của mình có mặt trên thế giới này.

Hình dung ấy bắt nguồn từ thuở nào Colosmom không rõ, chắc hẳn là từ ngày xửa ngày xưa, khi người ta mặc định rằng phụ nữ con mọn luôn phải tay năm tay mười thì đâu cần khoe đẹp, khoe giòn với ai. Đã làm mẹ, nghĩa là phải làm “mẹ xề” mới thỏa lòng thiên hạ, thời con gái thắt đáy lưng ong đã trở thành dĩ vãng.

Nhưng Colosmom cũng biết sự thực bây giờ đã không phải thế. Bằng chứng là vô số bạn bè xung quanh, các mẹ bỉm sữa trên mạng cũng đang trong vai bà mẹ loay hoay tã bỉm mà vẫn đẹp, vẫn giòn, vẫn làm vô số gái chưa chồng ghen tị vì nhan sắc mặn mà sau sinh con. Họ chia sẻ bí quyết rằng " Việc chọn đúng dòng sữa phù hợp với con chính là chân ái của cuộc đời". Rất nhiều mẹ đã thay đổi cuộc sống bỉm sữa xuề xòa từ khi chọn Colosmom Yummy cho con.

Nhờ có Colosmom Yummy - mỗi bữa ăn của con đều là một niềm hạnh phúc. Mẹ không cần phải gào thét, đánh vật, quát tháo con uống sữa nữa.

Nhờ có Colosmom Yummy - mỗi ngày là những phút giây vui vẻ. Cả gia đình cùng nhau vui đùa dưới sân bóng, tập thể dục trên sân thượng. Cùng nhau làm những việc có ý nghĩa.

Nhờ có Colosmom Yummy  - mỗi ngày mẹ thảnh thơi hơn, có thời gian đọc một cuốn sách mẹ thích. Đi cafe gặp bạn cũ ôn kỉ niệm. Có thời gian tâm sự với chồng, dành thời gian chăm sóc cho cha mẹ hai bên.

Nhờ có Colosmom Yummy - mỗi ngày mẹ sành điệu hơn vì tư duy mẹ tiếp thu được nhiều cái mới ngoài bỉm sữa, mẹ có thời gian hơn để phát triển sự nghiệp cá nhân, trở thành người mà mẹ vốn dĩ đã muốn trở thành.

Colosmom Yummy mong muốn " Các mẹ đừng tự biến mình thành mẹ xề hay bỉm sữa - hãy biến mình thành một bà mẹ hiện đại và sành điệu"

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Colosmom Yummy - mẹ tham khảo tại đây.

Cùng đón đọc các thông tin hữu ích khác của Colosmom Yummy mẹ nhé !

 

Viết bình luận của bạn: