(Báo Vietnamnet): Colosmom Yummy - Bù khoảng trống miễn dịch cho trẻ nhỏ nhờ kháng thể IgG có trong sữa non.

Ngày đăng: 25/08/2021

Bù ‘khoảng trống miễn dịch’ cho trẻ bằng kháng thể tự nhiên IgG trong sản phẩm dinh dưỡng Colosmom Yummy.

Kháng thể IgG có trong sữa non giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch (từ 6 - 36 tháng tuổi).

Xem link bài viết chi tiết tại đây

Khoảng trống miễn dịch

Hiện nay, trẻ phải đối mặt nhiều nguy cơ từ bên ngoài như: ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, vi khuẩn kháng kháng sinh... Đặc biệt, giai đoạn từ 6 - 36 tháng tuổi được coi là khoảng trống miễn dịch của trẻ.

Trong 6 tháng đầu đời, trẻ vẫn nhận được hệ miễn dịch thụ động từ mẹ, thông qua sữa non từ sữa mẹ trong 72h khi mẹ mới sinh, cũng như từ các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ 6 tháng đầu, nhờ đó mà trẻ nhỏ có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nhưng sau đó ( khi trẻ ngoài 6 tháng tuổi), hệ miễn dịch thụ động từ mẹ truyền sang con sẽ dần dần mất đi. Do đó, giai đoạn trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi thường được các chuyên gia y tế gọi là khoảng trống miễn dịch. 

Lúc này, hệ miễn dịch, tiêu hóa của trẻ chưa phát triển hoàn thiện, khi gặp các tác nhân gây bệnh (như vi khuẩn, virus, nấm mốc…) sẽ dễ mắc bệnh. Các chuyên gia khuyến cáo, phụ huynh nên chú trọng bổ sung dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn này để giúp trẻ tăng đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh.

Vai trò của kháng thể IgG

Theo các nguyên cứu khoa học, kháng thể IgG có trong sữa non là thành phần dinh dưỡng miễn dịch, giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

Theo đó, kháng thể IgG có tác dụng kháng khuẩn trực tiếp, trung hòa nội độc tố vi khuẩn tại toàn bộ đường tiêu hóa, cũng như có các hoạt tính sinh học khác, giúp ức chế tình trạng viêm tại ruột, thúc đẩy tái tạo lớp màng nhầy, phục hồi tổn thương mô, có vai trò đặc biệt trong việc phòng chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ nhỏ.

Mọi trẻ đều trải qua khoảng trống miễn dịch. Ở một số trẻ, giai đoạn này có thể dài đến 6 tuổi. Do đó, cha mẹ nên chủ động bổ sung kháng thể IgG theo hàm lượng khoa học, để tăng cường đề kháng cho trẻ trong giai đoạn này.

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, để tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ vượt qua "khoảng trống miễn dịch", các bà mẹ cần cho trẻ bú sữa mẹ theo hướng dẫn của Bộ Y tế (bú sớm trong vòng 1 giờ sau sinh, bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và kéo dài đến 24 tháng).

Đồng thời, cha mẹ có thể bổ sung cho con thêm sản phẩm dinh dưỡng Colosmom Yummy . Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, có chứa hàm lượng IgG từ sữa non nhập khẩu Mỹ, phù hợp với  những đặc thù dinh dưỡng của trẻ em Việt.

Bên cạnh kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non của bò mẹ mới sinh con, sản phẩm dinh dưỡng Colosmom Yummy còn có thành phần: Lysine, tinh chất men bia, chất xơ hòa tan FOS... cùng nhiều thành phần có giá trị dinh dưỡng cao khác. Đặc biệt, sản phẩm còn có dưỡng chất quan trọng 2’fl HMO và Lactoferrin ( vi chất có trong sữa mẹ) - hai vi chất này giúp chống lại các tác nhân gây bệnh bám dính vào tế bào, đồng thời bảo vệ hệ thống dung mao đường ruột. Ngoài ra, Colosmom Yummy còn giúp bổ sung Kẽm, vitamin D3, vitamin K2, sắt, canxi... nhóm các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch ở trẻ.

Với thành phần dinh dưỡng đặc biệt, Colosmom Yummy giúp tăng cường đề kháng, bổ sung vitamin khoáng chất thiết yếu, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của trẻ trong giai đoạn phát triển. Sản phẩm hỗ trợ kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên, kích thích bé ăn ngon, hạn chế tình trạng biếng ăn. Đồng thời, Colosmom Yummy còn giúp trẻ tăng cường tiêu hoá, hấp thu, giảm táo bón. Phát triển toàn diện.

Sản phẩm dinh dưỡng Colosmom Yummy phù hợp với trẻ có biểu hiện biếng ăn, gầy yếu, chậm tăng cân hay phát triển chiều cao, tiêu hoá kém, táo bón; trẻ thấp còi, sinh non, suy dinh dưỡng.

Đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm dinh dưỡng Colosmom Yummy.

Công ty CP Quốc Tế dược phẩm HaDu

Văn phòng đại diện : số 9 , Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://colosmom.vn/

Fanpage : www.facebook.com/colosmom.vn

Điện thoại: 0966.99.7675

 

 

Viết bình luận của bạn: