Aquamin F có tác dụng gì cho sự phát triển chiều cao của trẻ

Ngày đăng: 08/02/2022

Aquamin F được biết đến là một trong những hoạt chất bổ sung canxi tốt nhất từ tự nhiên cần thiết cho sự phát triển chiều cao của bé . Không chỉ vậy, Aquamin F còn chứa đến 70 khoáng chất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Vậy mẹ đã biết Aquamin F là gì và cách sử dụng loại hoạt chất này. 

Nguồn gốc hoạt chất aquamin F.

Aquamin F là một chế phẩm thu được từ tảo đỏ thiên nhiên được ghi nhận có hàm lượng  canxi lớn (>30%) cùng Magie (>2%) và nhiều khoáng chất khác. 

Loại tảo biển này được phát hiện ở vùng biển phía tây bắc Iceland. Khác với những loại tảo biển cung cấp canxi khác, Aquamin F cho chất lượng khoáng chất và độ tinh sạch tốt nhất trên toàn thế giới. 

Theo nghiên cứu, Aquamin F là một trong những nguồn giàu canxi nhất trong tự nhiên, chiếm đến 1/3 canxi nguyên tố trong trạng thái tự nhiên của nó. 

Thành phần và cấu tạo của Aquamin F

Một trong những thành phần quan trọng làm nên Aquamin F đó chính là chứa lượng canxi ( trên 30%) và magie lớn. Và đặc biệt hơn cả, Aquamin F còn chứa đến 70 loại khoáng chất quan trọng khác- lượng khoáng chất mà khó có thể tìm được trong bất cứ hoạt chất thiên nhiên nào khác. 

Cấu tạo của Aquamin F cũng rất đặc biệt:

Aquanmin F cấu tạo lên từ cấu trúc xốp (giống tổ ong) , khác với những cấu trúc canxi đặc khác. Nhờ đó mà khả năng sinh khả dụng của canxi từ Aquamin F cao hơn gấp 3-4 lần so với bất kỳ nguồn nào khác của canxi. 

Cấu trúc xốp tổ ong trong Aquamin F tạo nên một diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần so với canxi cacbonat thông thường. Nhờ đó mà khi bổ sung canxi từ aquamin F sẽ dễ hấp thu hơn so với những loại khác rất nhiều.

Công dụng của Aquamin F

Trên thị trường có nhiều sản phẩm, chế phẩm bổ sung canxi nhưng tảo biển đỏ vẫn được yêu thích hơn cả nhờ thành phần chính là Aquamin F với những ưu điểm nổi bật :

Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, trong Aquamin F có chứa hàm lượng canxi lên tới trên 30%. Bên cạnh đó là magie và hơn 70 loại khoáng chất quan trọng khác như kẽm, selen,… rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.

Ưu điểm nổi bật tiếp theo phải kể đến của Aquamin F chính là cấu trúc tổ ong xốp. Với diện tích bề mặt rộng gấp 10 lần và dạng cấu trúc tổ ong, khác hoàn toàn với calcium carbonate thông thường nên canxi trong aquamin F từ tảo biển đỏ giúp dễ dàng hấp thu hơn.

Bên cạnh đó, so với các loại canxi vô cơ thì canxi trong tảo biển đỏ vô cùng đặc biệt. Chúng không chỉ dễ hấp thu mà còn không lắng cặn, không bị nóng trong hay táo bón.

Ngoài ra, với những loại canxi thông thường sẽ giảm hấp thu bởi chất béo nhưng canxi trong Aquamin F lại không bị ảnh hưởng. Vì vậy, với những người có khẩu phần ăn nhiều chất béo cũng không gặp phải vấn đề gì, không giảm khả năng hấp thu canxi khi sử dụng tảo biển đỏ. Những điểm đặc biệt này giúp loại canxi này được nhiều người ưa chuộng.

Có thể nói tác dụng Aquamin F chính là nguồn cung cấp canxi lớn và đóng vai trò quan trọng đối với hệ xương. Trong đó, tác dụng chính của chúng là củng cố hệ xương, bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, dẻo dai. Đồng thời, aquamin F còn bảo vệ và tham gia vào quá trình hình thành dịch nhầy ở khớp, giúp khớp chuyển động linh hoạt, thoải mái hơn.

Với trẻ em, việc bổ sung canxi trong aquamin F từ tảo biển đỏ vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của cơ thể. Đặc biệt là quá trình hình thành và phát triển của răng, xương, khớp,… Bổ sung canxi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội cũng như ngăn ngừa những biến chứng, sự biến dạng của xương khớp,… ở trẻ nhỏ hữu hiệu. Tình trạng thiếu hụt canxi có thể gây nên nhiều vấn đề cho trẻ.

Chính bởi những công dụng tuyệt vời đó mà Aquamin F được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Đặc biệt, các mẹ thường chọn các chế phẩm có nguồn gốc tảo biển đỏ để bổ sung Canxi cho trẻ nhỏ trong từng giai đoạn phát triển nhất định. Với hàm lượng Canxi lớn cùng khả năng hấp thu nhanh, dễ dàng hòa tan cũng như kết hợp cùng các loại vitamin, khoáng chất khác,… chính là điểm cộng để các mẹ lựa chọn Aquamin F.

Hiện nay thành phần Aquamin F trong tảo biển đỏ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Với việc bổ sung tới 50mg / 100g - Colosmom Yummy có chứa thành phần Aquamin F trong tảo biển đỏ khá được chị em yêu thích. Nếu muốn bổ sung canxi hữu cơ an toàn cho trẻ thì các mẹ có thể tìm hiểu và sử dụng.

COLOSMOM YUMMY: Mẹ Sành Điệu, Con Khỏe Mạnh & Thông Minh.

Hotline: 0966.99.7675

Website: https://colosmom.vn.

Shopee: Shopee.vn/colosmomyummy

hoặc Shopee.vn/colosmomyummy6868

https://www.youtube.com/watch?v=3dIdlbndDQo

Viết bình luận của bạn: